Hành trình chiến thắng ung thư phổi đầy nghị lực và hiểu biết của người mẹ già 73 tuổi

5 - 1 đánh giá

Người mẹ già kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi vì tình thương con cháu

“Cô đã từng rất bi quan, vì cô thừa hiểu, khi mà bị cái bệnh ung thư này giống như án tử hình vậy. Con cái cô nó cũng rất buồn, mà chúng nó còn công việc, nghĩ thương con thương cháu thì cái gì mình chịu được thì mình chịu, thương con thì thôi cố gắng...".

Đó là những chia sẻ đầy xúc động của cô Vũ Thị Chiến - người mẹ già đã 73 tuổi khi nhớ về hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi quái ác. 

Hành trình chiến thắng ung thư phổi đầy nghị lực và hiểu biết của người mẹ già 73 tuổi - 1

Cô Vũ Thị Chiến (Phổ Yên - Thái Nguyên) phát hiện căn bệnh ung thư phổi khi đã bước sang tuổi 73

Năm 2019, sau khi thăm khám tại bệnh viện, bất ngờ phát hiện mắc căn bệnh ung thư phổi. Bác sĩ kết luận, bệnh đã tiến triển đến giai đoạn 3 và đang bắt đầu xuất hiện nhiều hạch di căn trung thất.

Sau khi nghe được kết luận của bác sĩ, cô Chiến vô cùng lo lắng và bi quan. Cô trở về nhà sử dụng thuốc đích theo chỉ định của bác sĩ và bắt đầu những ngày tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Sau một thời gian sử dụng thuốc đích, cô Chiến bắt đầu gặp những phản ứng phụ tiêu cực, không chỉ mệt mỏi, buồn nôn mà men gan của cô còn tăng cao hơn 10 lần khiến cô phải nhập viện ngay lập tức.

Hành trình chiến thắng ung thư phổi đầy nghị lực và hiểu biết của người mẹ già 73 tuổi - 2

Sau một thời gian sử dụng thuốc đích tại nhà, cô Chiến bắt đầu gặp những phản ứng phụ tiêu cực

Trong quá trình chiến đấu với bệnh tật, cô Chiến luôn sợ các con vì mình vất vả, cho nên dù đau đớn mệt nhọc, người mẹ ấy vẫn luôn chủ động tìm hiểu kiến thức về các phương pháp ăn uống tập luyện, cũng như các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe để giúp các con vơi phần lo lắng.

Chia sẻ về hành trình này, cô Chiến xúc động nói: "Cái quan trọng nhất là tinh thần, mình phải xác định rằng, mình bị bệnh thì phải cố gắng, còn con cái để cho nó đi làm, nếu thương con thì phải cố gắng giữ gìn sức khỏe".

Niềm vui của người mẹ già khi sức khỏe cải thiện “thần kì” trong cơn bạo bệnh…

Tưởng chừng căn bệnh ung thư phổi quái ác sẽ đánh gục sức khỏe và tinh thần của người mẹ già ấy. Thế nhưng bằng tình yêu thương con và sự kiên cường của bản thân, cô Chiến đã tìm hiểu được những phương pháp giúp mình cải thiện sức khỏe một cách tích cực.

Cô Chiến tuân thủ liệu trình điều trị từ bác sĩ, kết hợp một chế độ ăn uống thực dưỡng khoa học, tập luyện nhẹ nhàng. Và đặc biệt, cô Chiến tìm thấy Nano Fucoidan - một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ung thư hiệu quả.

Từ khi sử dụng Fucoidan Nano, cô Chiến từng bước cải thiện sức khỏe, những tác dụng phụ của việc điều trị thuốc đích đã giảm đi rất nhiều và không còn trở thành nỗi ám ảnh với cô.

Chia sẻ về quá trình sử dụng, cô Chiến vô cùng tâm đắc: “Từ khi cô dùng đến giờ, hơn 1 năm nay cái gan không thấy gì nữa. Mà trong khi dùng không cần phải thêm giải độc gan hay gì. Sau 1 năm điều trị theo phác đồ của bác sỹ, cô đi kiểm tra, khối u ở phổi nhỏ đi rồi, không phát triển nữa, hạch ở trung thất giảm rõ rệt, chụp X-Quang họ bảo còn là vết mờ thôi. Giờ cô ăn được, ngủ được nên cũng béo lên nhiều".

Tìm lại sức khỏe cô Chiến trở về với cuộc sống đời thường, phụ giúp con cái việc những việc nhẹ nhàng, sống bình yên bên con cháu.  

Hành trình chiến thắng ung thư phổi đầy nghị lực và hiểu biết của người mẹ già 73 tuổi - 5

Cô Chiến vui tươi, khỏe mạnh sau hơn 2 năm phát hiện căn bệnh ung thư phổi

Và hành trình vượt qua căn bệnh ung thư phổi với đầy nghị lực và sự hiểu biết của người mẹ già đã hơn 70 tuổi ấy chính là một hành trình sẽ tiếp thêm cho những người bệnh ung thư thêm niềm tin, động lực trong cuộc chiến giành lại sự sống cho chính mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và bộ giải pháp hỗ trợ cho người bệnh ung thư an tâm sống khỏe bạn có thể gọi đến hotline: 097 508 7770

  • Tag:
scrolltop