Bài thuốc đông y chữa ung thư tuyến giáp có hiệu quả không?

5 - 1 đánh giá

Ung thư tuyến giáp có tỷ lệ mắc ở nữ giới nhiều hơn ở nam giới. Hiện nay, điều trị ung thư tuyến giáp có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó bài thuốc đông y chữa ung thư tuyến giáp được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau. Cụ thể phương pháp điều trị này thế nào? Bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Tìm hiểu ung thư tuyến giáp là gì?

Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản ung thư tuyến giáp là tình trạng mà tế bào ở khu vực tuyến giáp phát triển một cách lạ thường. Chúng không những không chết đi theo chu trình của một tế bào bình thường mà ngược lại chúng liên tục nhân lên nhanh chóng và tạo thành khối u ở khu vực tuyến giáp.

Khối u khu vực tuyến giáp này cũng giống như khối u ung thư của nhiều loại khác, phát triển theo từng giai đoạn khác nhau và đến giai đoạn cuối chúng di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể.

Tuy nhiên, ung thư tuyến giáp thuộc một trong nhóm ung thư có tiên lượng điều trị rất tốt, đặc biệt bệnh nhân có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện bệnh sớm. Vậy trong các phương pháp điều trị, bài thuốc đông y chữa ung thư tuyến giáp nào mang lại hiệu quả?

>> Tổng hợp 5 bài thuốc nam chữa ung thư tuyến giáp an toàn, hiệu quả

Bài thuốc đông y chữa ung thư tuyến giáp nào hiệu quả?

Phương pháp đông y hay còn được gọi với cái tên khác là phương pháp điều trị theo y học cổ truyền. Theo đó, nguồn gốc của phương pháp này đến từ phương đông, với rất nhiều các bài thuốc hay được lưu truyền ở nhiều dân tộc khác nhau như: bấm huyệt, xoa bóp hay các bài châm cứu, hay các bài thuốc đông y với đặc điểm là nguồn nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên.

Sau đây là một số bài thuốc đông y chữa ung thư tuyến giáp hiệu quả mà bệnh nhân cần biết:

  • Thứ nhất là bài thuốc Ngũ hải anh lựu hoàn: Trong đó bao gồm các thành phần thuốc như sau: ô tặc cốt, hải đới, hạ thổ khảo,bạch chỉ, hải tảo, mộc hương, hải cáp phấn, xuyên khung, ốc biển nung. Để sử dụng bài thuốc này bệnh nhân đêm nghiền nát các nguyên liệu với nhau sau đó trộn lẫn với mật ong để sử dụng. Mỗi ngày uống 27g, bệnh nhân dùng kiên trì khoảng 2 tháng sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời của bài thuốc này.
  • Thứ hai là bài thuốc Hổ phách hắc long đan: Bài thuốc này với các nguyên liệu bao gồm: 60g huyết kiệt, 15g ngũ linh chi, 30g hổ phách, 15g kinh mặc, 9g mộc hương, 15gnam ,3g nguyên thốn. Các thành phần trên nghiền thành bột cùng với mật ong nặn thành các viên để sử dụng. Mỗi viên sẽ có khoảng 3g, mỗi ngày dùng khoảng 3 viên. 

Đó là các bài thuốc chữa ung thư tuyến giáp từ đông y, ngoài ra còn một số bài thuốc khác, tuy nhiên để phù hợp điều trị với từng trường hợp bệnh nhân ung thư tuyến giáp, bạn hãy lắng nghe ý kiến của thầy thuốc để áp dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Vì mỗi bệnh nhân sẽ có nền tảng sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như vị trí khối u khác nhau nên phương pháp điều trị cũng sẽ có những thay đổi để đảm bảo phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Ngoài ra, để đảm bảo giúp phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân sử dụng Fucoidan Nano Premium với các thành phần: Fucoidan nano, Betaglucan, Curcumin nano, và Sữa non colustrum với hiệp đồng tác dụng:

  • Hỗ trợ tiêu khối u, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến giáp
  • Tăng cường đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa tác dụng phụ của phương pháp điều trị hóa xạ trị ung thư
  • Cung cấp dinh dưỡng, giúp bệnh nhân ung thư sớm hồi phục sức khỏe
  • Chống oxy hóa, ngăn chặn ung thư di căn hay tái phát

Sử dụng Fucoidan Nano Premium kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân ung thư tuyến giáp đạt kết quả điều trị tốt nhất.

Hy vọng với bài viết “bài thuốc đông y chữa ung thư tuyến giáp” đã mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích. Nếu muốn sử dụng sản phẩm Fucoidan Nano Premium để điều trị ung thư tuyến giáp đạt hiệu quả cao nhất bạn hãy liên hệ số 097 508 7770 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

  • Tag:
scrolltop