Chi phí mổ u tuyến giáp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

5 - 1 đánh giá

Chi phí mổ u tuyến giáp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bệnh nhân đáp ứng được những yếu tố này thì cơ thể sẽ nhanh được phẫu thuật và khỏe mạnh. Đồng thời chi phí bỏ ra khi mổ tuyến giáp cũng sẽ không phát sinh quá nhiều.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ u tuyến giáp

Mổ u tuyến giáp là quá trình phẫu thuật phức tạp, được thực hiện để loại bỏ u tuyến giáp bất thường hoặc ung thư tuyến giáp. Chi phí mổ tuyến giáp ở mỗi bệnh nhân và ở từng cơ sở điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

1. Loại phẫu thuật

Có hai phương pháp phẫu thuật chính để mổ u tuyến giáp, đó là phẫu thuật dùng dao và phẫu thuật không dùng dao. Phẫu thuật dùng dao thường được thực hiện thông qua một cắt nhỏ trên cổ.

Trong khi phẫu thuật không dùng dao sử dụng các công nghệ tiên tiến như laser hoặc siêu âm. Phương pháp không dùng dao có thể đắt hơn do sử dụng công nghệ cao cấp.

Giải đáp thắc mắc: mổ ung thư tuyến giáp có nguy hiểm không?

2. Loại u tuyến giáp

Loại u tuyến giáp cũng ảnh hưởng đến chi phí của quá trình phẫu thuật. U tuyến giáp nhỏ và không gây nguy hiểm thì chi phí thường thấp hơn so với u tuyến giáp lớn và có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Đặc biệt chi phí mổ nội soi tuyến giáp khác với chi phí mổ ung thư tuyến giáp. Đồng thời chi phí mổ u tuyến giáp lành tính cũng khác với 2 loại u tuyến giáp trên.

3. Bác sĩ phẫu thuật

Kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí mổ tuyến giáp. Một bác sĩ có danh tiếng và chuyên môn cao có thể tính phí cao hơn so với một bác sĩ mới chỉ bắt đầu trong ngành.

Xạ trị ung thư tuyến giáp sống được bao lâu?

4. Cơ sở y tế điều trị

Chi phí mổ u tuyến giáp cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn để thực hiện phẫu thuật. Các khu vực đô thị phát triển có thể có chi phí cao hơn so với các khu vực nông thôn.

Cụ thể:

  • Chi phí mổ u tuyến giáp có bảo hiểm: Nếu không có bảo hiểm thì chi phí trung bình khoảng 20 – 30 triệu VNĐ, chưa bao gồm tiền phòng mổ, viện phí… Tuy nhiên khi có bảo hiểm thì chi phí bỏ ra chỉ khoảng vài triệu đồng.
  • Chi phí mổ u tuyến giáp bệnh viện nội tiết: Chi phí dao động khoảng từ 8-10 triệu đồng/lần phẫu thuật.
  • Chi phí mổ u tuyến giáp bệnh viện 108: Chi phí dao động khoảng từ 10-12 triệu đồng/lần phẫu thuật. Nếu có bảo hiểm trái tuyến được hưởng 35%, bảo hiểm đúng tuyến hưởng 80%.
  • Chi phí mổ u tuyến giáp bệnh viện K: Dưới 10 triệu đồng/lần phẫu thuật.
  • Chi phí mổ u tuyến giáp bệnh viện ung bướu TPHCM: Nếu chỉ phẫu thuật bình thường ở khu thường thì bệnh nhân phải bỏ chi phí khoảng vài triệu đồng. Nhưng nếu phẫu thuật ở khu chất lượng cao, dịch vụ thì chi phí khoảng 40 triệu đồng.

Ưu điểm của mổ u tuyến giáp

Mổ u tuyến giáp có nhiều lợi ích, bao gồm:

1. Loại bỏ u tuyến giáp bất thường

Phẫu thuật mổ u tuyến giáp là phương pháp hiệu quả để loại bỏ các u tuyến giáp bất thường, bao gồm u tuyến giáp lành tính và ung thư tuyến giáp. Việc loại bỏ u tuyến giáp sớm có thể ngăn ngừa sự phát triển và lan rộng của căn bệnh.

2. Cải thiện chất lượng cuộc sống

Mổ u tuyến giáp có thể giảm các triệu chứng không dễ chịu như khó thở, ho, cảm giác nóng bừng, mệt mỏi và tăng cân không rõ nguyên nhân. Điều này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường khả năng hoạt động hàng ngày.

3. Giảm nguy cơ ung thư tuyến giáp

Việc loại bỏ u tuyến giáp có thể giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến giáp trong tương lai. Nếu u tuyến giáp của bạn đã được gắn với các vấn đề ung thư, mổ u tuyến giáp có thể giúp loại bỏ chúng và giảm nguy cơ tái phát.

Nutri Nano Fucoidan bổ sung dưỡng chất sau khi mổ u tuyến giáp

Nutri Nano Fucoidan là một trong những sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng tối đa cho bệnh nhân mổ u tuyến giáp tại nhà. Đây là loại fucoidan tảo nâu Nhật Bản DUY NHẤT chiết xuất hoàn toàn từ loại tảo nâu Mozuku của vùng biển Okinawa - Nhật Bản.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ tập đoàn Kanehide Bio - Tập đoàn nghiên cứu sinh học hàng đầu tại Nhật Bản. Đây chính tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương (đảo Okinawa) để sản xuất thực phẩm chức năng. Nhà máy của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa hàm lượng Fucoidan Nano cao nhất (1000mg), được sản xuất với CÔNG NGHỆ HẠT NANO SIÊU VI nên tốc độ hấp thu vượt trội gấp 5 lần so với fucoidan thông thường. Chính vì vậy Fucoidan Nano Premium được giới chuyên gia và cả người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe con người.

Nutri Nano Fucoidan có thành phần chính là:

  • Fucoidan Nano 1000mg: Chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh nguyên sơ Okinawa của Nhật Bản với công nghệ Nano hiệu quả gấp 5 lần Fucoidan thông thường.
  • Betaglucan 500mg: Chiết xuất từ “nấm của chúa” (Agaricus) quý hiếm tại Nhật Bản với giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh vượt trội.
  • Curcumin Nano 100mg: Hoạt chất hiệu quả trong hỗ trợ giảm viêm, ức chế hoạt tính của NF-kB giúp tiêu giảm tế bào ung thư.

Nutri Nano Fucoidan 1000mg giúp kích hoạt chương trình tự chết của tế bào ung thư (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn 5 lần Fucoidan thông thường, khiến chúng sinh ra và chết đi giống như những tế bào bình thường. Nhờ Nutri Nano Fucoidan mà khi truyền hóa chất điều trị ung thư bệnh nhân sẽ hạn chế sự di căn, nhân lên và xâm lấn trong cơ thể.

Hơn nữa, Nutri Nano Fucoidan còn là sự kết hợp giữa Fucoidan Nano với Beta Glucan có khả năng kích hoạt đại thực bào Macrophage giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch tế bào, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Sữa non và Fucoidan Nano giúp phục hồi sức khỏe, tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

Tác dụng của Fucoidan trong sản phẩm Nutri Nano Fucoidan được nhắc tới là hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế sự hình thành mạch máu và hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, Fucoidan Nano Premium có tác dụng chống đông, chống virus, chống oxy hóa và giảm lipid máu.

Chi phí mổ u tuyến giáp có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại phẫu thuật, loại u tuyến giáp, bác sĩ phẫu thuật và địa điểm. Trước khi quyết định mổ u tuyến giáp, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để đánh giá tình trạng sức khỏe và tuỳ chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

  • Tag:
scrolltop