Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp đạt hiệu quả cao

5 - 1 đánh giá

Ung thư tuyến giáp là một trong những căn bệnh ung thư nội tiết có tỷ lệ mắc cao nhất hiện nay. Trong đó đa số đối tượng mắc phải là ở nữ giới từ trên khoảng 40 tuổi. Vậy điều trị ung thư tuyến giáp có tiên lượng như thế nào và phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất? Bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Thông tin chung về căn bệnh ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là một dạng ung thư phát triển từ tuyến giáp, một phần của hệ thống nội tiết. Tuyến giáp nằm ở phía dưới cuống cổ và sản xuất các hormone quan trọng như hormone tăng trưởng, hormone tăng trưởng tiểu đường, và các hormone tuyến giáp như thyroxine (T4) và triiodothyronine (T3), có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Ung thư tuyến giáp thường phát triển từ tế bào của tuyến giáp và có thể gây ra các triệu chứng như khó thở, cảm giác áp lực hoặc đau ở cổ, sưng ở cổ, hoặc khó nuốt. Các yếu tố gây ra ung thư tuyến giáp có thể bao gồm yếu tố di truyền, nhiễm độc tố từ môi trường, hoặc tác động của tia X hoặc tia cực tím.

Để chẩn đoán ung thư tuyến giáp, các bác sĩ thường sẽ sử dụng các phương pháp hình ảnh như siêu âm, CT scan, MRI, hoặc xét nghiệm chẩn đoán máu. Hiện nay việc điều trị ung thư tuyến giáp thường bao gồm phẫu thuật để loại bỏ khối u, hóa trị hoặc xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư, hoặc sử dụng thuốc để kiểm soát sự phát triển của bệnh.

Xét nghiệm ung thư tuyến giáp gồm những gì? Chi phí bao nhiêu?

Phác đồ điều trị ung thư tuyến giáp như thế nào?

Hiện nay việc điều trị ung thư tuyến giáp đã có những chuyển biến tích cực, tùy từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị ung thư tuyến giáp phù hợp. Dưới đây là một số cách điều trị ung thư tuyến giáp phổ biến:

  1. Phẫu thuật: Loại bỏ toàn bộ hoặc một phần của tuyến giáp, được thực hiện khi khối u ở tuyến giáp là lớn hoặc gây áp lực lên các cơ quan xung quanh.
  2. Hóa trị: Sử dụng thuốc chống ung thư để tiêu diệt hoặc kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư. Hóa trị có thể được sử dụng trước hoặc sau phẫu thuật, hoặc kết hợp với phẫu thuật để giảm kích thước khối u.
  3. Xạ trị: Sử dụng tia X hoặc các loại tia khác để tiêu diệt tế bào ung thư. Xạ trị thường được sử dụng sau phẫu thuật hoặc kết hợp với hóa trị để loại bỏ tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật.
  4. Thuốc ức chế hormone tuyến giáp: Được sử dụng để kiểm soát sản xuất hormone tuyến giáp sau khi tuyến giáp đã bị loại bỏ hoặc để kiểm soát sự phát triển của ung thư nếu không thể phẫu thuật.
  5. Theo dõi và chăm sóc y tế định kỳ: Bác sĩ thường sẽ thực hiện các kiểm tra định kỳ để theo dõi sự phát triển của ung thư sau điều trị và để kiểm tra các dấu hiệu tái phát.

Ngoài những phương pháp kể trên nhiều chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên kết hợp điều trị ung thư tuyến giáp bằng thảo dược. Vậy thực hư việc này như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bị ung thư tuyến giáp kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Nâng cao hiệu quả điều trị ung thư với hoạt chất Fucoidan

Hiện nay ngoài điều trị ung thư tuyến giáp theo phác đồ y học hiện đại, các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên kết hợp sử dụng thêm các hoạt chất từ thiên nhiên để tăng cường đề kháng, hỗ trợ điều trị ung bướu đạt hiệu quả cao,  trong đó nổi bật nhất là hoạt chất Fucoidan. 

Hiện nay dòng sản phẩm Fucoidan Nano Premium được lựa chọn nhiều nhất ì chúng mang đến tác dụng toàn diện trong điều trị ung bướu với cơ chế:

  • Tiêu diệt tế bào ung thư bằng cách tạo ra quá trình apoptosis - tức là quá trình khiến tế bào ung thư tự chết như tế bào bình thường
  • Ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu, giúp cắt đứt dinh dưỡng nuôi khối u phát triển
  • Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng, sức khỏe người bệnh đảm bảo đủ điều kiện tiếp nhận phác đồ điều trị ung thư kéo dài đồng thời giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Chính nhờ những tác dụng kế trên mà Fucoidan Nano Premium được đánh giá rất cao, đặc biệt với ưu thế tác dụng nhanh chóng, vượt trội nhờ công nghệ Nano tạo ra những hạt siêu nhỏ. Với lý do này, bệnh nhân ung bướu nói chung hay bệnh nhân đang điều trị ung thư tuyến giáp nói riêng nên kết hợp sử dụng sản phẩm. 

Muốn biết rõ Fucoidan Nano Premium hay việc điều trị ung thư tuyến giáp bạn liên hệ đến số 0812 903 903 để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

  • Tag:
scrolltop