Nội soi ung thư dạ dày như thế nào? Nội soi có phát hiện ung thư không?

5 - 1 đánh giá

Nội soi ung thư dạ dày là một kỹ thuật chẩn đoán y tế quan trọng trong việc phát hiện và đánh giá ung thư dạ dày. Với khả năng xác định chính xác tình trạng bệnh và vị trí của các khối u trong dạ dày, nội soi ung thư dạ dày đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các bác sĩ đưa ra quyết định điều trị phù hợp và tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân.

Những điều cần biết về mổ nội soi ung thư dạ dày

1.Nội soi chẩn đoán ung thư dạ dày là gì?

Nội soi ung thư dạ dày là một phương pháp chẩn đoán y tế được sử dụng để xem trực tiếp bên trong dạ dày và các phần liên quan bằng một thiết bị gọi là nội soi.

Mục đích chính của nội soi UT dạ dày là phát hiện sớm và xác định chính xác tình trạng các khối u và biến chứng liên quan trong dạ dày, từ đó giúp các bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Nội soi UT dạ dày là một kỹ thuật chẩn đoán quan trọng trong việc phát hiện và đánh giá ung thư dạ dày. Với khả năng phát hiện sớm và xác định chính xác tình trạng các khối u trong dạ dày, nội soi UT dạ dày đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các bác sĩ đưa ra quyết định điều trị phù hợp và tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân.

Mặc dù có thể xảy ra một số biến chứng, nhưng nội soi phát hiện ung thư dạ dày là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Qua việc tìm hiểu và kiểm tra hình ảnh nội soi ung thư dạ dày, các bác sĩ hoàn toàn có thể nắm bắt được bệnh lý này sớm từ đó có hướng điều trị thích hợp.

nội soi ung thư dạ dày

>> Phẫu thuật ung thư dạ dày như thế nào, chi phí ra sao?

2. Quy trình nội soi ung thư dạ dày

Bước 1: Chuẩn bị trước nội soi: bệnh nhân sẽ được yêu cầu kiêng ăn và uống trong một khoảng thời gian nhất định trước khi thực hiện nội soi UT dạ dày.

Bước 2: Thực hiện nội soi: bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi qua đường ruột hoặc miệng của bệnh nhân để xem trực tiếp bên trong dạ dày.

Bước 3: Đánh giá và chẩn đoán: bác sĩ sẽ xem xét kỹ lưỡng và đánh giá tình trạng dạ dày bằng cách sử dụng hình ảnh từ nội soi.

>> Xạ trị ung thư dạ dày sống được bao lâu? Chi phí bao nhiêu?

Lợi ích của nội soi tầm soát ung thư dạ dày

1. Phát hiện sớm ung thư dạ dày

Nội soi có phát hiện ung thư dạ dày không? Nhờ vào khả năng xem trực tiếp bên trong dạ dày, nội soi UT dạ dày có thể phát hiện sớm các khối u ung thư dạ dày từ giai đoạn ban đầu, khi chúng vẫn còn nhỏ và dễ điều trị. Việc phát hiện sớm ung thư dạ dày giúp tăng cơ hội sống sót và giảm nguy cơ tái phát bệnh.

2. Định vị chính xác khối u trong dạ dày

Nội soi UT dạ dày cho phép bác sĩ xác định chính xác vị trí và kích thước của các khối u trong dạ dày. Điều này giúp các bác sĩ lựa chọn phương án điều trị phù hợp và giảm nguy cơ xâm lấn và lan truyền của khối u.

>> Bệnh ung thư dạ dày phát hiện sớm mang lại hiệu quả điều trị thành công!

Nutri Nano Fucoidan: phòng và điều trị ung thư dạ dày

Nutri Nano Fucoidan là một trong những sản phẩm giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất cho người bệnh hiện nay. Đây là loại fucoidan tảo nâu Nhật Bản DUY NHẤT chiết xuất hoàn toàn từ loại tảo nâu Mozuku của vùng biển Okinawa - Nhật Bản.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ tập đoàn Kanehide Bio - Tập đoàn nghiên cứu sinh học hàng đầu tại Nhật Bản.

Đây chính tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương (đảo Okinawa) để sản xuất thực phẩm chức năng. Nhà máy của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới, giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư. Điều này cũng là một trong những lý do giúp Fucoidan Nano từ Kannehide luôn được các nhà máy dược phẩm từ Mỹ, EU ưu tiên nhập khẩu để sản xuất dược phẩm.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa hàm lượng Fucoidan Nano cao nhất (1000mg), được sản xuất với CÔNG NGHỆ HẠT NANO SIÊU VI nên tốc độ hấp thu vượt trội gấp 5 lần so với fucoidan thông thường. Chính vì vậy Fucoidan Nano Premium được giới chuyên gia và cả người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe con người.

Nutri Nano Fucoidan có thành phần chính là:

  • Fucoidan Nano 1000mg: Chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh nguyên sơ Okinawa của Nhật Bản với công nghệ Nano hiệu quả gấp 5 lần Fucoidan thông thường.
  • Betaglucan 500mg: Chiết xuất từ “nấm của chúa” (Agaricus) quý hiếm tại Nhật Bản với giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh vượt trội.
  • Curcumin Nano 100mg: Hoạt chất hiệu quả trong hỗ trợ giảm viêm, ức chế hoạt tính của NF-kB giúp tiêu giảm tế bào ung thư.

nutri nano fucoidan

Nutri Nano Fucoidan 1000mg giúp kích hoạt chương trình tự chết của tế bào ung thư (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn 5 lần Fucoidan thông thường, khiến chúng sinh ra và chết đi giống như những tế bào bình thường. Nhờ Nutri Nano Fucoidan mà khi truyền hóa chất điều trị ung thư dạ dày bệnh nhân sẽ hạn chế sự di căn, nhân lên và xâm lấn trong cơ thể.

Hơn nữa, Nutri Nano Fucoidan còn là sự kết hợp giữa Fucoidan Nano với Beta Glucan có khả năng kích hoạt đại thực bào Macrophage giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch tế bào, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Sữa non và Fucoidan Nano giúp phục hồi sức khỏe, tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

Tác dụng của Fucoidan trong sản phẩm Nutri Nano Fucoidan được nhắc tới là hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế sự hình thành mạch máu và hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, Fucoidan Nano Premium có tác dụng chống đông, chống virus, chống oxy hóa và giảm lipid máu.

Thực hiện nội soi ung thư dạ dày, các bác sĩ sẽ phát hiện sớm bệnh lý này, tầm soát sớm bạn sẽ phòng - chữa trị bệnh sớm, kéo dài tuổi thọ tốt nhất cho bản thân. Hãy liên hệ tới số hotline 0975.08.7770 để được chuyên viên viên tư vấn sức khỏe hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung thư dạ dày nhé!

scrolltop