Tầm soát ung thư dạ dày như thế nào? Bao nhiêu tiền?

5 - 1 đánh giá

Tầm soát ung thư dạ dày là cách để phát hiện bệnh lý này sớm, từ đó có phương án điều trị thích hợp. Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền, ở đâu hợp lý? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tầm soát ung thư dạ dày là gì?

Tầm soát ung thư dạ dày là quá trình sàng lọc và phát hiện sớm bất thường trong niêm mạc dạ dày để từ đó có thể điều trị kịp thời. Quá trình tầm soát này giúp tăng khả năng sống sót của bệnh nhân, giảm mức độ tử vong và cải thiện chất lượng cuộc sống.

tầm soát ung thư dạ dày

>> Những nguyên nhân ung thư dạ dày bạn cần biết

Phương pháp tầm soát ung thư dạ dày

Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu có thể phát hiện một số chỉ số bất thường như nồng độ cao của chất gây viêm trong máu, giúp nhận biết nguy cơ ung thư dạ dày.

Sàng lọc vi khuẩn Helicobacter pylori: Helicobacter pylori là một loại vi khuẩn phổ biến có liên quan đến ung thư dạ dày. Sàng lọc vi khuẩn này giúp xác định sự hiện diện của vi khuẩn và đánh giá nguy cơ ung thư dạ dày.

Siêu âm dạ dày: Là một phương pháp hình ảnh không xâm lấn giúp phát hiện các khối u hoặc bất thường khác trong dạ dày.

Chụp X-quang dạ dày: Sử dụng tia X để tạo ra hình ảnh chi tiết của dạ dày, từ đó có thể phát hiện các dấu hiệu của ung thư.

Khám nội soi dạ dày: Là phương pháp quan trọng nhất trong tầm soát UT dạ dày. Quá trình này sử dụng một ống mỏng có camera ở đầu để kiểm tra niêm mạc dạ dày và lấy mẫu mô.

Phương pháp này cho phép phát hiện sớm các khối u hoặc biểu hiện bất thường trong dạ dày và cũng có thể thực hiện lấy mẫu để xét nghiệm ung thư.

>> Chẩn đoán ung thư dạ dày và cách phòng bệnh hợp lý?

Lợi ích của tầm soát ung thư dạ dày

1. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời: Tầm soát UT dạ dày giúp phát hiện bệnh sớm, tăng khả năng điều trị thành công và tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân.

2. Giảm tỷ lệ tử vong: Nhờ tầm soát UT dạ dày, các khối u có thể được phát hiện và điều trị kịp thời, giảm tỷ lệ tử vong do bệnh này.

3. Cải thiện chất lượng cuộc sống: Tầm soát UT dạ dày giúp người bệnh có cơ hội để đối mặt với bệnh từ giai đoạn sớm, từ đó giảm thiểu những biến chứng và tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống.

>> Bệnh ung thư dạ dày phát hiện sớm mang lại hiệu quả điều trị thành công!

Nutri Nano Fucoidan phòng và điều trị ung thư dạ dày

Nutri Nano Fucoidan là một trong những sản phẩm giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất cho người bệnh hiện nay. Đây là loại fucoidan tảo nâu Nhật Bản DUY NHẤT chiết xuất hoàn toàn từ loại tảo nâu Mozuku của vùng biển Okinawa - Nhật Bản.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ tập đoàn Kanehide Bio - Tập đoàn nghiên cứu sinh học hàng đầu tại Nhật Bản. Đây chính tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao kết hợp công nghệ lên men cùng nguồn nguyên liệu truyền thống địa phương (đảo Okinawa) để sản xuất thực phẩm chức năng. Nhà máy của Kanehide đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Kanehide Bio là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sản xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới, giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư. Điều này cũng là một trong những lý do giúp Fucoidan Nano từ Kannehide luôn được các nhà máy dược phẩm từ Mỹ, EU ưu tiên nhập khẩu để sản xuất dược phẩm.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa hàm lượng Fucoidan Nano cao nhất (1000mg), được sản xuất với CÔNG NGHỆ HẠT NANO SIÊU VI nên tốc độ hấp thu vượt trội gấp 5 lần so với fucoidan thông thường. Chính vì vậy Fucoidan Nano Premium được giới chuyên gia và cả người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe con người.

Nutri Nano Fucoidan có thành phần chính là:

  • Fucoidan Nano 1000mg: Chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh nguyên sơ Okinawa của Nhật Bản với công nghệ Nano hiệu quả gấp 5 lần Fucoidan thông thường.
  • Betaglucan 500mg: Chiết xuất từ “nấm của chúa” (Agaricus) quý hiếm tại Nhật Bản với giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh vượt trội.
  • Curcumin Nano 100mg: Hoạt chất hiệu quả trong hỗ trợ giảm viêm, ức chế hoạt tính của NF-kB giúp tiêu giảm tế bào ung thư.

Nutri Nano Fucoidan 1000mg giúp kích hoạt chương trình tự chết của tế bào ung thư (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn 5 lần Fucoidan thông thường, khiến chúng sinh ra và chết đi giống như những tế bào bình thường. Nhờ Nutri Nano Fucoidan mà khi truyền hóa chất điều trị ung thư dạ dày bệnh nhân sẽ hạn chế sự di căn, nhân lên và xâm lấn trong cơ thể.

Hơn nữa, Nutri Nano Fucoidan còn là sự kết hợp giữa Fucoidan Nano với Beta Glucan có khả năng kích hoạt đại thực bào Macrophage giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch tế bào, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Sữa non và Fucoidan Nano giúp phục hồi sức khỏe, tăng đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

Tác dụng của Fucoidan trong sản phẩm Nutri Nano Fucoidan được nhắc tới là hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế sự hình thành mạch máu và hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, Fucoidan Nano Premium có tác dụng chống đông, chống virus, chống oxy hóa và giảm lipid máu.

Tầm soát UT dạ dày là một phương pháp quan trọng để phát hiện sớm và điều trị ung thư dạ dày. Việc sử dụng các phương pháp tầm soát như xét nghiệm máu, sàng lọc vi khuẩn Helicobacter pylori, siêu âm dạ dày, chụp X-quang dạ dày và khám nội soi dạ dày giúp tăng cơ hội sống sót của bệnh nhân, giảm tỷ lệ tử vong và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, chúng ta nên thường xuyên tham gia tầm soát UT dạ dày và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bạn lo lắng tầm soát ung thư dạ dày bao nhiêu tiền, tầm soát ung thư dạ dày như thế nào, ở đâu… thì hãy liên hệ tới số hotline 0975.08.7770 để được chuyên viên viên tư vấn phù hợp nhất dành cho bạn.

 

scrolltop