Bài thuốc chữa ung thư dạ dày nào hiệu quả?

5 - 1 đánh giá

Ung thư là căn bệnh ác tính đe dọa đến tính mạng của con người, đặc biệt trong đó ung thư dạ dày thuốc top các loại ung thư thường gặp nhất. Vì vậy việc trang bị kiến thức cũng như những bài thuốc chữa ung thư dạ dày thực sự rất quan trọng.

Kiến thức chung về ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày cũng giống như nhiều loại ung thư khác, xuất hiện khi có các tế bào ác tính tạo thành khối u gây nguy hiểm đến tính mạng.

Khối u trong dạ dày này sẽ phát triển một cách nhanh chóng và di căn đến cơ quan khác khi đến giai đoạn cuối hay còn gọi là giai đoạn di căn.

>> Tầm soát ung thư dạ dày như thế nào? Bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày, trong đó phải kể đến các nguyên nhân sau:

 • Dạ bị bệnh lý dạ dày mãn tính, tái đi tái lại hay bệnh dạ dày ngày một nặng
 • Bị nhiễm virus HP mà không kịp thời điều trị
 • Do ăn uống không khoa học, thường xuyên ăn đồ ăn chua cay, đồ ăn lên men hay đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ
 • Bị di truyền do có người nhà mắc ung thư dạ dày
 • Ngoài ra béo phì cũng là một trong những nguyên nhân bị bệnh ung thư dạ dày.

Ung thư dạ dày không chỉ được biết đến là căn bệnh ung thư thường gặp nhất mà còn thuộc danh sách các căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong rất cao. Vậy hiện nay có các phương pháp điều trị ung thư dạ dày nào? Bài thuốc chữa ung thư dạ dày hiệu quả là bài thuốc nào? 

>> Những nguyên nhân ung thư dạ dày bạn cần biết

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị ung thư dạ dày, tuy nhiên các phương pháp được áp dụng phổ biến phải kể đến phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. 

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản về các phương pháp điều trị ung thư dạ dày này như sau:

 • Phẫu thuật: Là bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày - Phần có chứa khối u - Thông thường phương pháp này sẽ được áp dụng khi bệnh nhân bị ung thư dạ dày giai đoạn đầu.
 • Hóa trị: Hóa trị là phương pháp đưa hóa chất vào vị trí có tế bào ung thư để tiêu diệt các tế bào ung thư dạ dày. Thông thường phương pháp này được áp dụng khi người bệnh ung thư ở giai đoạn tiến triển.
 • Xạ trị: Là phương pháp cao nhất trong điều trị ung thư hiện nay, các bác sĩ sẽ sử dụng tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư, thông thường phương pháp này có thể làm ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh thông thường. Bác sĩ có thể kết hợp hóa trị và xạ trị khi bệnh nhân bước vào giai đoạn cuối của bệnh.

Tuy nhiên, để điều trị ung thư theo các phương pháp trên đòi hỏi rất nhiều yếu tố về: sức khỏe, tuổi tác, giai đoạn bệnh và cả kinh tế.Nếu bệnh nhân không thể tiến hành thực hiện hóa xạ trị thì các bài thuốc đông y chữa ung thư dạ dày là phương pháp tối ưu hơn cả.Vậy bài thuốc chữa ung thư dạ dày nào từ đông y có hiệu quả tốt?

>> Chẩn đoán ung thư dạ dày và cách phòng bệnh hợp lý?

Tìm hiểu về bài thuốc dân gian chữa ung thư dạ dày

 • Song hải thang gồm các vị thuốc: Sinh mẫu lệ 30g sắc uống, Hải tảo 15g; Hải đới 12g; Hạ khô thảo 12g.
 • Kiện tỳ bổ thận thang bao gồm các vị thuốc:Nữ trinh tử 15g, Thỏ ty tử 10g, Đảng sâm 16g, Bạch truật 12g, Bổ cốt chỉ 9g sắc uống, Câu kỷ tử 8g.
 • Nao diệt giá thạch thang: Nao sa 0,5g; Thủy điệt 2g, Đảng sâm 12g, Hạ khô thảo 12g, Mộc hương 3g, Nguyệt thạch 3g,Tử bối xỉ 30g, Bạch phàn 3g, Xuyên Đại Hoàng 5g, Đơn sâm 30g, Đại giá thạch 30g, Binh lang 10g, Trần bì 6g sắc uống, Nguyên sâm 10g.

Đó là những bài thuốc dân gian chữa ung thư dạ dày hiệu quả mà bệnh nhân ung thư dạ dày có thể áp dụng. Đặc biệt bệnh nhân nên sử dụng Fucoidan Nano Premium để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày.

>> Trả lời câu hỏi: Ung thư dạ dày kiêng ăn gì?

Fucoidan Nano Premium được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng để đảm bảo tăng cường đề kháng, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, đặc biệt có thể giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng nhờ: Fucoidan nano, betaglucan, curcumin nano và sữa non Colustrum.

Hy vọng bài viết tìm hiểu về bài thuốc chữa ung thư dạ dày đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn muốn sử dụng Fucoidan Nano Premium để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày bạn hãy liên hệ ngay 097 508 7770 để được các chuyên gia tư vấn.

 • Tag:
scrolltop