Các phương pháp điều trị ung thư đại tràng bệnh nhân cần biết

5 - 1 đánh giá

Ung thư đại tràng là căn bệnh có tỷ lệ mắc rất cao trong các loại ung thư hiện nay. Vậy phương pháp điều trị ung thư đại tràng như thế nào? Ung thư đại tràng sống được bao lâu là những câu hỏi rất được quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn trong bài viết này.

Tìm hiểu ung thư đại tràng sống được bao lâu?

Thực hiện điều trị ung thư đại tràng bộ y tế có hiệu quả không? Khi điều trị ung thư đại tràng sống được bao lâu? Đó đều là những câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. 

Hiện nay, nền y học hiện đại phát triển mạnh mẽ, ung thư không còn là căn bệnh hiểm nghèo không chữa khỏi được nữa vì trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư, nhất là ung thư đại tràng vượt qua được căn bệnh quái ác này và sống khỏe. Do đó, khi bị ung thư đại tràng bệnh nhân vẫn hoàn toàn có cơ hội kéo dài sự sống thậm chí chữa khỏi bệnh.

Biểu hiện ung thư đại tràng có dễ phân biệt không?

Tuy nhiên, chi tiết ung thư đại tràng sống được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn sống của bệnh nhân, nền tảng sức khỏe và phương pháp điều trị. Trong đó, bệnh nhân càng phát hiện ra bệnh sớm tỷ lệ điều trị thành công càng cao, có thể lên tới 80-90%. Những bệnh nhân phát hiện và điều trị muộn tỷ lệ sống trên 5 năm sẽ càng thấp đi, nhất là khi khối u đã di căn đến các cơ quan khác thì tỷ lệ giảm xuống chỉ còn dưới 10%.

Trong các yếu tố ung thư đại tràng sống được bao lâu, yếu tố được xem cốt lõi quan trọng nhất chính là phương pháp điều trị ung thư đại tràng. Vậy hiện nay có những phương pháp điều trị ung thư đại tràng như thế nào?

Các phương pháp điều trị ung thư đại tràng

Việc điều trị ung thư đại tràng sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, giai đoạn mắc bệnh thực tế của bệnh nhân để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Thông thường, điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 1, điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 2điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 3 sẽ được áp dụng bằng phương pháp phẫu thuật - tức là cắt bỏ khối ung thư.

Ngoài chỉ định phẫu thuật, tùy từng giai đoạn và trường hợp cụ thể bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn thực hiện kết hợp hóa trị sau phẫu thuật để ngăn ngừa tế bào ung thư gần sót lại và chúng có thể sẽ tấn công các cơ quan khác của cơ thể. 

Giải đáp thắc mắc: Căn bệnh ung thư đại tràng sống được bao lâu?

Đối với điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 4 điều trị ung thư đại tràng di căn phương pháp được áp dụng hiệu quả sẽ là hóa xạ trị kết hợp hoặc phương pháp nhắm trúng đích. 

Đó là những phương pháp điều trị ung thư đại tràng bộ y tế được đánh giá có hiệu quả cao theo từng giai đoạn. Vì thế, khi bị ung thư đại tràng bệnh nhân đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Cách điều trị ung thư đại tràng đạt hiệu quả cao

Ngoài thực hiện theo đúng phác đồ điều trị ung thư đại tràng các chuyên gia còn đặc biệt nhấn mạnh về việc chú trọng tăng cường hệ miễn dịch - yếu tố quan trọng góp phần giúp bệnh nhân ung thư điều trị đạt hiệu quả cao nhất. 

Hiện nay các cách để tăng cường đề kháng được các chuyên gia chia sẻ như sau:

  • Chú trọng dinh dưỡng
  • Sử dụng thực phẩm chức năng cải thiện hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư từ Fucoidan và Betaglucan
  • Tập luyện khoa học hợp lý

Hiện nay, dòng sản phẩm Nutri Nano Fucoidan được đánh giá là dòng sản phẩm hàng đầu trong việc tăng cường hệ miễn dịch từ chính bữa ăn với đầy đủ các chất dinh dưỡng từ 100% thực vật, đặt biệt sản phẩm còn chứa Fucoidan và Betaglucan - 2 hoạt chất vàng trong việc nâng cao hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư.

Ngoài chăm sóc từ dinh dưỡng với Nutri Nano Fucoidan bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng Fucoidan Nano Premium - sản phẩm hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả giúp việc điều trị ung thư đại tràng đạt hiệu quả cao nhất.

Vì thế Nutri Nano FucoidanFucoidan Nano Premium chính là bộ đôi hoàn hảo giúp điều trị ung thư đại tràng đạt hiệu quả cao nhất, giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay theo số 097 508 7770.

  • Tag:
scrolltop